• Repair And Mainternce Services

Nội thất văn phòng, Shop, Showroom là không gian làm việc và kinh doanh của công ty, và cũng là bộ mặt của công ty khi khách hang đến thăm. Vì vậy nội thất là hạng mục dễ hư hỏng và xuống cấp nhiều nhất nếu không được chăm sóc bảo trì đúng cách.

Một văn phòng sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng, đó là điều không thể tránh khỏi.

Bạn sẽ làm gì khi vấn đề này xảy ra với mình?

Dịch vụ sửa chữa bảo trì nội thất của Wefix gồm những gì ?

1/ Cửa chính ra vào, cửa phòng:

Do được sử dụng thường xuyên sẽ hư hỏng khó đóng mở, hư hỏng phụ kiện, bong tróc xuống cấp. Wefix sẽ sửa chữa, thay thế phụ kiện, và sơn phủ lại nhưng mới cho bạn

2/ Rèm, thảm:

Bị dơ bẩn khó tẩy, bong tróc,, rách nát. Wefix sẽ vệ sinh thay thế chỉnh sửa lại cho văn phòng bạn

3/ Nền gạch:

Bị vỡ, bị bám bẩn. Wefix sẽ thây thế gạch mới, vệ sainh đánh bóng sàn, giúp văn phòng bạn như mới

4/Bàn làm việc, bàn phòng họp, bàn ăn, Quầy kệ, tủ:

Sử dụng lâu ngày bị lung lây, ố màu, ổ khóa bị hư hỏng, phụ kiện bị thất lạc. Các kỹ thuật của Wefix sẽ có biện pháp để sửa chữa cải tạo lại như mới cho bạn.

5/ Ghế ngồi:

 Chúng bị gãy tay vịn, hỏng xi-lanh, màng lưới của ghế bị rách, mất đi lực nâng đẩy/ xoay, mặt ghế thủng, lớp bao ghế bung tróc,… Bạn hãy bình tĩnh, đừng quá lo lắng. Vì dịch vụ sửa chữa ghế văn phòng của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

6/ Tường, trần, vách kính:

 Sơn nước bị bám bẫn, vách kính các decal bị bong tróc. Wefix sẽ dặm vá sơn nước, dán lại decal giúp văn phòng bạn như mới

7/ Các trang thiết bị khác:

 Để dịch vụ bảo trì nội thất được thực hiện một cách tốt nhất, nhân viên kỹ thuật của bên tôi sẽ đến văn phòng của bạn để xem xét đánh giá cụ thể thực trạng nội thất của bạn. Sau đó lên danh sách các vật dụng thiết bị cần bảo trì, sửa chữa và nội dung công việc cụ thể cần làm đối với các thiết bị nội thất.

8/ Lắp đặt các trang thiết bị mới:

 Để lắp thêm các vật dụng mới hoặc quầy kệ trang trí có sẵn đối với dân văn phòng cũng là 1 điều hết sức khó khăn vì không có máy móc chuyên dụng và cũng không chuyên. Vì vậy hãy để Wefix chúng tôi giúp bạn, bạn hãy tập trung vào chính công việc chuyên môn của mình.

Vì vậy bảo trì nội thất là việc cần phải thực hiện đối với nội thất trong văn phòng bạn ít nhất mỗi năm một lần hoặc nhiều hơn nếu các thiết bị nội thất được sử dụng thường xuyên. Bảo trì thường xuyên sẽ giúp bạn khai thác hết công năng của nội thất với thời gian sử dụng lâu hơn, giúp không gian làm việc của bạn luôn tươi mới.

Hãy liên hệ Wefix.vn 05898 01234 để được tư vấn cụ thể.
 

Gọi ngay