• Repair And Mainternce Services

Dịch vụ nổi bật

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY ATM
16 Tháng 10
Đăng bởi:  Wefix.vn

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY ATM

Sửa chữa bảo trì máy ATM, Auto Bank định kỳ giúp giảm thời gian chết của thiết bị và nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả sử dụng của ngân hàng. Đừng để ATM hư hỏng, trạm kios xuống cấp mới sử dụng dịch vụ bảo trì và sửa chữa khẩn cấp, đột xuất khiến chi phí hoạt động dành cho ATM vượt quá ngân sách. 

Dịch vụ sửa chữa bảo trì định kỳ cho ATM, Autobank của WeFix có thể giảm thiểu khả năng phát sinh chi phí ngoài kế hoạch và đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn hoạt động tối ưu.

Theo nhiều cách hiểu, máy ATM giống như máy photocopy văn phòng: Chúng là thiết bị cơ điện phức tạp với hàng trăm bộ phận chuyển động, vận chuyển rất nhiều giấy qua các cơ chế của chúng, các máy ATM cần được bảo trì thường xuyên để tránh kẹt giấy, đảm bảo hoạt động trơn tru và giữ cho những vấn đề nhỏ không trở thành vấn đề lớn. Đồng thời hình ảnh các trạm ATM, Autobank cũng là đại diện cho hình ảnh, thương hiệu của 1 ngân hàng. Vì vậy cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để máy ATM luôn hoạt động tốt, trạm kios ATM luôn sạch đẹp. Sau đây là danh sách công việc bảo trì phòng ngừa và bảo quản ATM mà Wefix sẽ thực hiện dành cho ATM, Auto bank của ngân hàng:

1. Máy ATM

- Đầu đọc thẻ: Sử dụng một miếng gạc ướt để lau đầu đọc thẻ của bất kỳ lớp màng tích hợp nào có chứa các hạt dải từ tính nhỏ, bụi xung quanh và một lượng nhỏ dầu nhờn trên da tay của người dùng khi cầm thẻ ATM của họ.

- Màn hình: Sử dụng khăn mềm và ẩm để lau màn hình máy ATM của bạn thường xuyên, thậm chí hàng ngày nếu đó là màn hình cảm ứng. Trong trường hợp màn hình cảm ứng, hãy sử dụng khăn lau sát trùng để diệt vi trùng.

- Bàn phím: Cũng sử dụng khăn mềm, ẩm để lau sạch bụi bẩn và dầu tay trên bàn phím, sau đó lau sát trùng để diệt vi trùng.

- Vỏ máy: Sau khi làm sạch màn hình và bàn phím, hãy lau toàn bộ vỏ máy để làm sạch mọi bụi bẩn và vết ố. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh cho ATM, hãy kiểm tra xem có bất kỳ thiết bị đọc lướt nào kèm theo và webcam không dây bị gian lận để lấy cắp mật khẩu hay không.

- Bộ phận đếm tiền: Máy rút tiền phát hành hàng trăm tờ tiền tệ trở lên mỗi ngày trong thời gian tương đối ngắn. Nên dùng máy khí nén để thổi sạch xơ vải và bụi dễ tích tụ trong bộ phân phối. Bôi trơn trục lăn, nếu có và được nhà sản xuất ATM khuyến nghị.

- Máy in hóa đơn: Dùng máy khí nén để thổi hết xơ vải và bụi. Bôi trơn con lăn khi cần thiết.

- Cửa, bản lền ATM: Bôi trơn bản lề cửa và nắp hộp bằng dầu nhẹ khi cần thiết. Thay pin trên két sắt của bạn mỗi năm một lần hoặc theo quy định của nhà sản xuất.

- Hệ điều hành: Cập nhật các phiên bản nâng cấp của nhà sản xuất nếu (và backup hệ điều hàng của máy ATM ít nhất một năm trong trường hợp bạn cần). Khởi động lại hệ điều hành máy ATM của bạn để làm mới lại hệ điều hành.

- Đường truyền: kiểm tra đo thử tín hiệu kết nối đường truyền giữa ngân hàng và cây ATM

2. Hệ thống điện và nguồn UPS: Kiểm tra rò rỉ điện từ lưới điện đến thiết bị, Kiểm tra thời gian lưu trữ điện của UPS khi cúp điện, có phương án báo cáo sửa chữa và thay thế kịp thời.

3. Hệ thống an ninh báo động: kiểm tra, test thử khả năng báo động của hệ thống khi có sự cố.

4. Camera: Đảm bảo camera đang hoạt động với tầm nhìn rõ ràng về địa điểm đặt máy ATM để đảm bảo an ninh hơn nữa cho máy ATM. Làm sạch ống kính bằng giấy lau ống kính nếu cần thiết.

5. Máy lạnh: Vệ sinh, kiểm tra bơm gas máy lạnh nếu có

6. Ánh sáng: Kiểm tra ánh sáng và thay thế bóng đèn nếu cần thiết. Nếu sử dụng hệ thống chiếu sáng đường ray, hãy đảm bảo rằng các hộp chiếu sáng được hướng đúng cách để chiếu sáng máy ATM và môi trường xung quanh.

7. Bảng biển hiệu: Hệ thống nhận diện thương hiệu cũng rất quan trọng vì vậy nên thường xuyên kiểm tra vệ sinh bảng hiệu, bảng hướng dẫn, thay thế đèn, nguồn bị hư hỏng để đảm bảo luôn hoạt động.

8. Nội ngoại thất kios ATM: Vệ sinh mái che, kiểm tra xử lý thấm dột. Vệ sinh lau chùi, sửa chữa cửa kính, tường, vách duy trì đãm bảo luôn sạch đẹp

Wefix thực hiện qui trình dịch vụ chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ thông báo lịch trình bảo trì bảo dưỡng, danh sách công việc thực hiện, danh sách nhan sự làm việc, đồng thời phối hợp với đơn vị giám sát đại diện của ngân hàng để đãm bảo đúng qui định an ninh của ngân hàng.

Wefix xây dựng thành công mạng lưới trạm dịch vụ sửa chữa bảo trì trên các thành phố lớn của 63 tỉnh thành cả nước. Vì vậy có thể phục vụ được hầu hết các trạm ATM trải đều cả nước hiện nay

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì chất lượng cao trên hầu hết các thương hiệu và sản phẩm ATM như: Hyosung, Hantle (trước đây là Tranax), Triton, NCR, Wincor Nixdorf và Diebold... Chúng tôi đã và đang dẫn đầu thị trường về dịch vụ bảo trì máy ATM và chúng tôi tư tin về trình độ chuyên môn của đội ngũ chúng tôi. Ưu tiên cao nhất của chúng tôi là khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi có thể bảo dưỡng bất kỳ máy ATM nào trong mạng lưới của bạn. Các kỹ thuật viên của Wefix liên tục được đào tạo để vượt qua các tiêu chuẩn của ngành, cũng như sự mong đợi của khách hàng. Wefix duy trì thời gian phục vụ nhanh chóng Ưu tiên số một của chúng tôi là giữ cho mạng ATM của bạn hoạt động trơn tru.

KHÁC BIỆT CỦA WEFIX VỚI CÁC ĐƠN VỊ BẢO TRÌ HIỆN NAY

  • Là đơn vị bảo trì bảo hành chuyên nghiệp, nhiêu lĩnh vực và mạng lưới nhân sự phủ khắp vì vậy đãm bảo thực hiện tốt nhất, thời gian đáp ứng nhanh nhất việc bảo trì hệ thống ATM đang phủ rộng khắp cả nước hiện nay, So với các đơn vị bảo trì cục chỉ thực hiện được ở một số thành phố lớn
  • Đội ngủ chuyên gia tư vấn ngành nghề cũng với sự hỗ trợ của các hang vì vậy các sự cố khó đều có thể giải quyết một cách tốt nhất
  • Qui trình thực hiện công việc, giám sát chất lượng dịch vụ của kỹ thuật và chăm sóc khách hàng bằng ứng dụng công nghệ số 4.0 đãm bảo tính chuyên nghiệp đem lại sự an tâm cho khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, minh bạch. Hồ sơ pháp lý hợp đồng, hóa đơn, chứng từ rõ ràng
Gọi ngay