• Repair And Mainternce Services

Dịch vụ nổi bật

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG
01 Tháng 10
Đăng bởi:  Wefix.vn

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Đối với mỗi văn phòng, việc đảm bảo các thiết bị, máy móc hoạt động trơn tru sẽ góp phần vào thành công của các doanh nghiệp. Chính vì vậy việc bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị văn phòng là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị văn phòng  của WEFIX

Wefix cung cấp dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng, bảo trì định kỳ cho các thiết bị văn phòng với các dịch vụ sau:

  • Sửa chữa khắc phục lỗi thiết bị.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị định kỳ
  • Kiểm tra kết nối, fix lỗi của hệ thống
  • Kiểm tra tư vấn nâng cấp thay thế thiết bị phù hợp.

Các thiết bị văn phòng như: Máy scan, máy tính, máy in, sever, điện thoại, … cũng như các thiết bị điện tử khác sau một thời gian hoạt động, các chi tiết có thể hao mòn, hỏng hóc, không đảm bảo chức năng làm việc của nó.  Và điều này sẽ trở thành “thảm họa” khi bạn đang cần scan, in ấn,… làm việc gấp mà các thiết bị lại “trở chứng”.

Để tránh công việc bị gián đoạn, gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc cũng như kinh doanh chung, việc sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì định kỳ các thiết bị văn phòng là điều cần thiết đối với mỗi tổ chức, đơn vị.

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ giúp máy móc luôn hoạt động tốt, phát hiện sớm các sự cố và có phương án khắc phục nhanh, kịp thời, tránh được việc hỏng hoàn toàn máy hoặc hỏng lan từ chi tiết này sang chi tiết khác.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị văn phòng do WEFIX cung cấp sẽ giúp khách hàng:
-          Máy móc luôn sẵn sàng hoạt động tốt: nhờ đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý các vấn đề nhỏ nhất ngay khi mới phát sinh
-          Không làm gián đoạn hoạt động của khách hàng: do thời gian bảo trì, bảo dưỡng nhanh gọn, chính xác. Bên cạnh đó, WEFIX luôn sẵn sàng thiết bị thay thế cho khách hàng mượn sử dụng, trong trường hợp các thiết bị bị hư hỏng nặng, mất nhiều thời gian sửa chữa
-          Tiết kiệm 30% thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa: do WEFIX là nhà phân phối độc quyền, đại lý cấp 1 , và là trung tâm bảo hành ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn, nên chúng tôi có giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình.
-          Bảo trì, bảo dưỡng tại địa điểm khách yêu cầu, xuất hóa đơn VAT
-          Tư vấn kỹ thuật 24/7 qua số: 05898 01234  

Các kỹ thuật viên của WEFIX đều được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất của các thương hiệu uy tín như: HP, Dell, Cisco, Acatel, Plustek, Canon, Kodak, Fujitsu, SMA, Rowe,…,  WEFIX cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng khi chọn lựa dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa của WEFIX.


Gọi ngay