• Repair And Mainternce Services

Dịch vụ nổi bật

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ TRỌN GÓI SHOP-SHOWROOM (SHOP-FIX)
04 Tháng 08
Đăng bởi:  Wefix.vn

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ TRỌN GÓI SHOP-SHOWROOM (SHOP-FIX)

WEFIX Với kinh nghiệm 15 năm kinh nghiêm thi công nhiều công trình trọn gói Shop-Showroom-Cửa Hàng trên khắp cả nước. Nay chúng tôi cung cấp gói Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống Trọn Gói (All in one) cho Shop-Showroom-Cửa Hàng (SHOP-FIX) nhằm mang lại nhiều ưu điểm và tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Wefix sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn 1 đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chăm lo xử lý mọi sự cố, bảo trì bảo dưỡng hàng tháng cho mọi hệ thống thiết bị của Shop-Showroom-Cửa Hàng của bạn, giúp doanh nghiệp an tâm hoạt động, cắt giảm chi phí nhân sự lĩnh vực IT, bảo trì bảo dưỡng.

  Wefix sẽ sửa chữa, kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ trang thiết bị văn phòng bạn bao gồm:

STT

HỆ THỐNG

THIẾT BỊ

1

Hệ thống IT ( CNTT)

 1/ Máy tính, Laptop
 2/ Máy tính tiền
 3/ Thiết bị mạng Wifi
 4/ Máy in
 5/ Hệ thống âm thanh

2

Camera

1/ Máy chấm công
2/ Camera
3/ Cửa từ

3

Hệ thống lạnh

1/ Máy lạnh treo tường
2/ Máy lạnh âm trần
3/ Quạt hút

4

Hệ thống Điện

1/ Tủ điện trung tâm
2/ Cáp điện
3/ Ổ cắm, thiết bị chiếu sáng
4/ Thiết bị điện ( Tivi, lò vi sóng, tủ lạnh, Máy nước nóng lạnh...)

5

Hệ thống nước

1/ Hệ thống cấp nước
2/ Hệ thống thoát nước
3/ Thiết bị vệ sinh ..

6

Nội thất

1/ Của kính bản lề sàn
2/ Quầy, kệ
3/ Ghế ngồi
4/ Sopha
5/ Trần vách thạch cao
6/ Rèm, thảm
7/ Pantry

7

Hệ thống PCCC

1/ Đầu do khói
2/ Chứa cháy Spinkler
3/ Tủ điều khiển trung tâm
4/ Đèn Exit
5/ Đèn khẩn cấp

8

Bảng biển quảng cáo

1/ Logo, backgroud công ty
2/ Bannner bảng hiệu quảng cáo
3/ Biển bản trang trí văn phòng

Lợi ích cho khách hàng

1/ Tiết kiệm chi phí:

  • Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo hay lương thưởng hàng tháng cho phòng IT nội bộ, phòng bảo trì điện nước….
  • Dễ dàng hoạch định chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng Shop-Showroom-Cửa Hàng hàng tháng hàng năm.


2/ An toàn và ổn định

  • Toàn bộ hệ thống hạ tầng điện nước, điện lạnh, mạng LAN… cùng thiết bị CNTT Shop-Showroom-Cửa Hàng của doanh nghiệp được kỹ thuật WEFIX chăm sóc, giám sát và xử lý sự cố 24/7.
  • Bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống, đãm bảo doanh nghiệp được hoạt động thông suốt, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng.
  • Cảnh báo về những sự cố có thể xảy ra trong một thời gian ngắn để doanh nghiệp có phương án dự phòng, bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất.


3/ Chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao

  • Đội ngủ kỹ thuật chuyên môn hóa cao đông đảo phủ khắp các khu vực nội ngoại thành thành phố đãm bảo xử lý ngay sự cố trong thời gian ngắn nhất. 
  • Báo cáo trước các sự cố có thể xảy ra và kế hoạch bảo trì thay thế, tránh rủi ro và gián đoạn tại Shop-Showroom-Cửa Hàng.
  • Nếu có những thiết bị bị hư hỏng sẽ được chúng tôi cung cấp thiết bị hỗ trợ thay thế trong suốt quá trình bảo trì, sửa chữa thiết bị. Trừ trường hợp những thiết bị đã hết sản xuất, không có linh kiện thay thế. 


4/ Hiệu quả

  • Để đảm bảo hệ thống CNTT , hệ thống hạ tầng điện, mạng, nước, lạnh …vận hành ổn định chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kì doanh nghiệp nào. Với Wefix mọi việc sẽ dễ dàng hơn
  • Giúp doanh nghiệp bỏ các nỗi lo về hạ tầng điện nước, công nghệ thông tin…, thay vào đó là tập trung nhân sự phát triển kinh doanh

Vì vậy với dịch vụ SHOP-Fix của Wefix đảm bảo trọn bộ trang thiết bị phục vụ công việc tại Shop-Showroom-Cửa Hàng của bạn luôn được thông suốt và đãm bảo an toàn cho con người, tài sản của công ty.

WEFIX  luôn đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng, đem lại cho khách hàng những hệ thống: ổn định, chất lượng, thẩm mỹ với chi phí thấp nhất.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi: wefix.vn , hotline: 05898 01234, email: cskh@wefix.vn

Gọi ngay