• Repair And Mainternce Services

Tin tức

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ALL IN ONE CỦA WEFIX
11 Tháng 08
Đăng bởi:  Wefix.vn

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ALL IN ONE CỦA WEFIX

All in one là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa sự cố trọn gói định kỳ tất cả các hạng mục trong ngôi nhà, văn phòng của bạn gồm: Thiết bị IT, Mạng LAN, Điện, Nước, Máy lạnh, Nội thất....Đãm bảo hạ tầng của ngôi nhà, văn phòng, shop, luôn hoạt động ổn định

Có thể kể đến các lợi ích mà dịch vụ sửa chữa bảo trì trọn gói của Wefix mang lại cho các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp như sau:

1. Cắt giảm chi phí

Khi thuê một nhân viên IT và nhân sự bảo trì bảo dưỡng riêng cho công ty, ngoài chi phí tiền lương, doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản khác như:

–          Đóng bảo hiểm hàng tháng

–          Chi trả cho khen thưởng, phụ cấp khác

–          Chế độ phúc lợi (sinh nhật, hiếu hỉ, du lịch, khám sức khỏe định kỳ…)

–          Trang thiết bị làm việc (Máy tính, văn phòng phẩm, …)

–          Chi phí đào tạo

–          Chi phí tuyển dụng

Với dịch vụ bảo trì trọn gói của Wefix.vn, doanh nghiệp chỉ cần chi trả một khoản phí vừa phải, cố định hàng tháng và không phát sinh thêm các chi phí nhân sự khi đó toàn bộ trang thiết bị của Công ty bao gồm hệ thống IT, Mạng LAN, Tổng đài, Điện, Nước, Máy Lanh, Nội thất, PCCC, Biển bảng hiệu quảng cáo được bảo trì bảo dưỡng định kỳ, và xử lý sự cố tròng vòng 2h. Đãm bảo mọi hoạt động của công ty được thông suốt.

2. Sử dụng nhân lực hiệu quả

Khi thuê một nhân viên IT, nhân viên bảo trì bảo dưỡng riêng, trường hợp hệ thống CNTT, hạ tầng văn phòng hoạt động ổn định, ít phát sinh sự cố, nhân viên thường ít việc nhàn rỗi dẫn đến tâm lý làm việc của nhân viên các bộ phận khác, hoặc tâm lý muốn chuyển việc. Doanh nghiệp lại mất thêm chi phí và thời gian để tuyển dụng, đào tạo.

Trường hợp hệ thống gặp những vấn đề lớn cần nhiều người giải quyết, có thể nhân viên IT , nhân viên bảo trì chưa đủ trình độ để đáp ứng, không đủ trang thiết bị khi đó lại phải thuê dịch vụ bên ngoài phát sinh thêm chi phí.

Với dịch vụ bảo trì trọn gói của Wefix.vn chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp 1 đội ngủ kỹ thuật sửa chữa bảo trì cho văn phòng bạn đủ các ngành nghề với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, và tập thể kỹ sư chuyên môn cao giám sát từ xa sẵn sàng hỗ trơ, doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc các gói IT, Điện nước, Nội thất riêng linh hoạt theo nhu cầu của mình. Doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ của Wefix bảo trì định kỳ hoặc theo từng đợt.

3. Tập trung cho hoạt động kinh doanh

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Wefix, doanh nghiệp có thể tập trung nhiều hơn vào việc kinh doanh hơn là các nhiệm vụ hành chính sửa chửa, bảo trì khắc phục xử lý sự cô hoặc tuyển dụng đào tạo nhân sự để thực hiện công việc mà đã có đội ngủ Wefix thực hiện.

Wefix cung cấp hóa đơn, hợp đồng đầy đủ, chi phí hàng tháng, hàng năm rõ ràng giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạch toán chi phí trong hoạt động kinh doanh của mình

4. Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Phần lớn các công ty vừa và nhỏ khó có khả năng duy trì được phòng IT, phòng sửa chữa bảo trì riêng tốt như những công ty lớn. Sử dụng dịch vụ trọn gói của Wefix sẽ giúp doanh nghiệp có được 1 đội ngủ kỹ thuật, kỹ sư đầy đủ chuyên nghiệp như một công ty lơn với chi phí thấp hơn, gia tăng lợi thế cạnh tranh. Doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung nguồn lực cho hoạt động kinh doanh chủ đạo của mình.

5. Quy trình, kế hoạch, sửa chưa bảo trì chuyên nghiệp

Wefix sẽ cung cấp cho công ty của bạn quy trình, kế hoach, nhật ký và báo cáo sửa chữa bảo trì chuyên nghiệp hợp lý giúp công ty của bạn tiết kiệm thời gian trong việc theo dõi và giám sát công việc. Tất cả các vấn đề được giải quyết nhanh chóng, đãm bảo hệ thống CNTT và hạ tầng của văn phòng hoạt động thông suốt do đó tăng tốc quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

6. Nhanh chóng triển khai nâng cấp và đổi mới văn phòng của bạn

Khi cần triển khai nâng cấp mở rộng, hoặc thay đổi thiết kế văn phòng của bạn, doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian để thuê đơn vị mới để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Wefix theo sát các hoạt động của văn phòng bạn vì vậy sẽ là đơn vị hiểu rõ nhất và về nhu cầu nần cấp và thay đổi của doanh nghiệp, đồng thời sẽ là đơn vị có đủ nguồn lực và kinh nghiệm nhất để bắt đầu yêu cầu trên ngay lập tức, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

7. Giảm rủi ro

Hiện nay thi trường sửa chữa, bảo trì toàn bộ hệ thống cho doanh nghiệp chỉ có các đơn vị nhỏ lẻ không chuyên hoạt động. Vì vậy việc rủi ro trong quá trì triển khai, bảo mật, cũng như độ đáp ứng kịp thời là điều khó tránh khỏi

Wefix đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngủ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng đươc mọi yêu cầu của doanh nghiệp và có cam kết bảo trì bảo mật rõ rang.

Wefix luôn ở đây, sẵn lòng tư vấn miên phí và cung cấp thông tin chi tiết hơn về dịch vụ sửa chữa bảo trì trọn gói cho văn phòng bạn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay