• Repair And Mainternce Services

Tin tức

VÌ SAO CẦN PHẢI SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ VĂN PHÒNG THƯỜNG XUYÊN
22 Tháng 08
Đăng bởi:  Wefix.vn

VÌ SAO CẦN PHẢI SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ VĂN PHÒNG THƯỜNG XUYÊN

Sửa chữa và bảo trì văn phòng làm việc là điều tất yếu cần thiết mà công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần khi muốn thay đổi không gian mới mẻ hoặc cải tạo lại văn phòng cũ . Văn phòng là nơi không chỉ để làm việc mà còn giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Wefix Với trách nhiệm làm việc rõ ràng và tinh thần nhiệt huyết để quý khách hàng tin tưởng hợp tác trong nhiều năm qua. Wefix có đây đủ đội ngủ tất cả các hạng mục trọn gói từ CNTT, điện mạng, nội thất, máy lạnh, PCCC….

Hình ảnh sau khi sửa chữa cải tạo văn phòng làm việc.

Ở đây, Wefix chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sửa chữa, nâng cấp, làm mới, và bảo trì các công trình văn phòng. Đội ngủ kỹ thuật và công nhân đông đảo mọi  công trình lớn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách. Và đặt chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo sự hài lòng khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi sửa chữa văn phòng làm việc cần lưu ý.

Các văn phòng mà chúng tôi sửa chữa, nâng cấp, làm mới, và bảo trì thường có không gian vừa và lớn, vị trí nằm trong các tòa nhà chi phí thuê cao nên các doanh nghiệp có yêu cầu cao về thiết kế bố cục và qui trình thi công rất khắt khe.

Vấn đề mà mọi người thường quan tâm khi muốn thay đổi làm mới văn phòng như:

– Giá cả, chi phí phát sinh.

– Bảo hộ lao động.

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

– Chi phí thiết kế.

– Thiết kế nội thất bên trong văn phòng.

– Thời gian dự kiến hoàn thành.

– Chi phí vật liệu, vật tư.

– Chọn đơn vị uy tín để thi công.

– Và còn nhiều hơn thế nữa…..

Bạn không cần làm việc với quá nhiều đơn vị cung cấp sẽ mất thời gian để kiểm soát và tốn kém nhiều khâu mà không đúng tiến độ thực hiện. Bạn hãy làm việc với Wefix một đơn vị thi công trọn gói chuyên nghiệp giá cả hợp lí, bản vẽ thiết kế 3D rõ ràng để đảm bảo hiệu quả hoàn thành và bàn giao đúng thời gian.

Đa số tại Tphcm không có diện tích rộng, chi phí thuê cao nên thiết kế phải tận dụng tối đa không gian. bố trí gọn gàng thuận tiện những vật dụng văn phòng. Hệ thống điện và nước đầy đủ, nội thất từ phòng khách cho đến phòng vệ sinh phải thật chỉnh chu.

 Wefix cung cấp dich vụ thiết kế thi công, bảo trì trọn gói các hạn mục với chi phí hợp lý nhất.

Với giá cả trọn gói phù hợp kèm theo dịch vụ tốt và uy tín trong lĩnh vực xây dựng, Wefix mang đến cho bạn một không gian mới thoải mái làm việc để doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả cao và mang lại lợi nhuận tốt nhất.

Cải tạo lại không gian cây xanh trong văn phòng.Không gian văn phòng làm việc đầy đủ ánh sáng.

Chúng tôi hỗ trợ bạn từ a – z, tư vấn giá cả, thiết kế thi công thực hiện từng khâu nhỏ nhặt nhất mà bạn không cần phải làm hay thực hiện điều gì cả. Đến với Wefix để trải nghiệm một không gian mới nhé.


Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay